Xiaomi Roborock Gen 3 – T6 Bản Nội Địa – Màu Đen (T65RR)

13.900.000đ 9.990.000đ

Khuyến mại đặc biệt
  • Khuyến mại đến 25/12/2019: Bộ phụ kiện trị giá 600.000đ: 1 chổi cuộn chính + 1 chổi phụ + 1 lõi lọc bụi Hepa.
  • Lắp đặt, HDSD tại nhà nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giảm 30% phí sửa chữa sau thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

Hết hàng

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock gen 3 T6 là sản phẩm của Xiaomi năm 2019. Model này nổi bật nhờ các tính năng thông minh vượt bậc: các cảm biến được cải thiện, điều hướng thông minh hơn, giảm tiếng ồn tốt hơn, lau ướt được cải thiện và các tính năng ứng dụng mới như khả năng dọn dẹp các phòng cụ thể và lưu trữ một vài bản đồ.

Thiết kế mới

So với S5 thì Roborock T6 có gì thay đổi? Roborock S5 có ba nút trên cùng: nguồn, sạc và làm sạch tại chỗ. Các nút Roborock T6 được thiết kế dễ hiểu bằng cách chạm vào chúng để hoạt động. Nắp trên thân máy không còn bị bóng nữa nên khi bạn dùng tay ấn các nút thao tác sẽ không bị lưu lại dấu vân tay, giúp bề mặt máy luôn như mới. Dưới nắp, bạn sẽ tìm thấy một thùng rác 500 ml. Ngoài ra, Roborock T6 còn có một dock sạc nâng cấp, dây có thể được ẩn.

robot hút bụi xiaomi roborock gen 3 T6 với thiết kế mới

Tự động sạc và quay lại làm việc

Roborock T6 được trang bị pin Li-Ion 5200 mAh, có thể làm việc liên tục kéo dài 150 phút, đủ để làm sạch một ngôi nhà lớn. Khi năng lượng của pin thấp hơn 20%, robot sẽ tự động quay về dock sạc để sạc pin, khi sạc lại tới 80% thì T6 tiếp tục quay lại làm sạch tại đúng vị trí đang làm dở. Nếu việc dọn dẹp xong trước khi pin cần được sạc lại, bộ làm sạch sẽ tự cắm mà không cần nối lại.

Xiaomi Roborock T6 có thể tự động sạc và quay lại làm việcXiaomi Roborock T6 có khả năng tự động sạc

Điều hướng được cải tiến

Trên thân máy có một tòa tháp với laser LDS bên trong. Tia laser này có khả năng quét 360 độ toàn bộ  căn phòng để tạo bản đồ bố trí sàn. Hệ thống New Map Management 3.0 nâng cấp thuật toán lập bản đồ mang lại khả năng lập bản đồ nhanh hơn, ổn định hơn và chính xác hơn.

Xiaomi Roborock gen 3 T6 có tháp laser LSD

Có ba bộ xử lý bên trong cho phép theo dõi các chuyển động của Roborock trong thời gian thực. Tiến trình ánh xạ có thể được nhìn thấy trong ứng dụng Mi Home. Sau khi bản đồ được tạo, Roborock tính toán một cách làm sạch hiệu quả. Nó di chuyển qua lại theo đường thẳng. Nhờ lập bản đồ, T6 tiết kiệm thời gian vệ sinh vì nó không đi qua các điểm giống nhau hai lần. Ánh xạ giúp Robot hút bụi lau nhà nhận biết nơi cần làm sạch. Ngoài ra, Roborock T6 còn có khả năng lưu trữ bản đồ giúp nó phù hợp với những ngôi nhà có một hoặc nhiều phòng khác nhau.

Xiaomi Roborock T6 có khả năng lưu trữ bản đồ nhiều phòng

Ứng dụng với tính năng mới

Với công nghệ bản đồ mới cho phép Roborock T6 nhận ra các phòng khác nhau. Bạn có thể đặt từng phòng trên bản đồ theo cách thủ công hoặc để Roborock tự xác định chúng.

Xiaomi Roborock gen 3 T6 với công nghệ bản đồ mới

Bạn có thể chọn một số khu vực để làm sạch bằng cách cài đặt làm sạch được khoanh vùng để Robot làm sạch trong khu vực đó. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ làm sạch, khởi động/tắt Robot, theo dõi nó trong thời gian thực, v.v. Bên cạnh đó, Roborock T6 có thể được điều khiển bằng giọng nói thông qua Loa Xiaomi Mi AI.

Xiaomi Roborock gen 3 T6 được kiểm soát bằng giọng nói

Xiaomi Roborock gen 3 T6 tạo tường ảo và khu vực cấm

Lặng lẽ làm việc với lực hút cực mạnh

Roborock T6 có một động cơ mạnh mẽ cung cấp lực hút lên tới 2000 Pa. Nó là một trong những sức hút mạnh nhất trên thị trường. Mặc dù Roborock có sức hút mạnh mẽ, nó đi kèm với động cơ 30,5 mm với tốc độ giảm (so với thế hệ trước). Robot hút bụi xiaomi gen 3 Roborock T6 đã tối ưu hóa độ rung của động cơ bằng cách lấp đầy bông cách âm và màn hình không khí để giảm tiếng ồn động cơ. Việc này giúp giảm 50% tiếng ồn khi robot làm việc so với các model trước.

Xiaomi Roborock gen 3 T6 có lực hút mạnh

Robot được trang bị một loạt các cảm biến có khả năng nhận diện bề mặt được trải thảm. Khi vệ sinh trên thảm, Robot sẽ tự động tăng lực hút lên mức tối đa để đảm bảo làm sạch sâu hơn. Khi Roborock rời thảm, chế độ làm sạch của nó trở về chế độ trước đó. Với sức hút mạnh mẽ, khả năng leo trèo tuyệt vời và khả năng tăng cường thảm, Roborock T6 thể hiện tuyệt vời trên những tấm thảm dày tới 20 mm.

Xiaomi Roborock T6 có khả năng vượt cản ấn tượng

Cải thiện cảm biến và điều hướng

Roborock T6 được trang bị một chổi cạnh, bàn chải làm sạch chính cùng động cơ mạnh mẽ. Chúng phối hợp với nhau để quét và lùa các bụi bẩn, mảnh vụn vào khe hút hiệu quả. Nó được trang bị 14 loại cảm biến để giúp robot điều hướng xung quanh, nhận biết chướng ngại vật tốt hơn, biết vị trí của đế sạc, tránh bị rơi. Roborock T6 có bánh xe lớn và có thể leo lên một chướng ngại vật có chiều cao lên tới 20 mm.

Xiaomi Roborock gen 3 T6 với cảm biến được cải thiện

Xiaomi Roborock gen 3 T6 được trang bị nhiều cảm biến hiện đại

Bàn chải có thể tháo rời, khăn lau dùng 1 lần mới

Bàn chải làm sạch thường phải đối mặt với vấn đề bị quấn tóc và lông động vật. Roborock T6 sử dụng bàn chải làm từ DuPontTM Zytel hàng đầu quốc tế có các bộ phận có thể tháo rời, cho phép loại bỏ lông trong ba bước.

Ngoài ra, robot hút bụi xiaomi gen 3 Roborock T6 còn được trang bị bình chứa nước và khăn lau dùng một lần. Bạn có thể tháo rời và thay thế chúng nếu khăn lau bị rách sau khi làm sạch xong. Bình nước mới có vị trí bánh răng điều chỉnh một lượng nước nhỏ để làm sạch hàng ngày. Việc điều chỉnh lượng nước phù hợp sẽ không gây ra độ ẩm lâu dài trên mặt sàn.

Nếu như có thắc mắc hay câu hỏi về robot hút bụi bạn có thể để lại bình dưới đây, hoặc đến ghé thăm vào trang web của Zulihome.vn để tham khảo thêm các thông tin cần thiết về dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà xiaomi bạn nhé !

Xiaomi Roborock T6 với khăn lau tiện dụngXiaomi Roborock gen 3 T6 với miếng lau được thay dễ dàng

===> Clip chi tiết sản phẩm :