Xiaomi ra mắt bộ sạc nhanh USB-C 20W tương thích với iPhone 12.

Như đã thông báo trong sự kiện ra mắt Iphone 12 các sản phẩm sản xuất từ khi Iphone 12 ra mắt sẽ không được tặng kèm bộ sạc. Người dùng sẽ phải tốn thêm một khoản để mua bộ sạc bên ngoài. Trước động thái “hút máu” của Apple, Xiaomi sẽ ra mắt sạc USB-C 20W tương thích với iPhone 12 sở hữu mức giá khá rẻ nhưng cũng được hỗ trợ các chế độ sạc nhanh như cục sạc chính hãng.

Dòng iPhone 12 Series năm nay không đi kèm với bộ sạc nhanh 20W được chờ đợi. Apple giải thích đây là một phần của kế hoạch bảo vệ môi trường mà công ty đang thực hiện. Nhưng đó cũng có thể là giải pháp thay thế để những iPhone kết nối 5G không bị đẩy giá lên quá cao. Thậm chí các mẫu iPhone đã ra mắt như iPhone 11 hay iPhone SE 2020 cũng không đi kèm bộ sạc 20W.

Điều này đối với người dùng có lẽ sẽ không phải một tin vui nhưng đối với các hãng sản xuất phụ kiện bên thứ ba sản xuất phụ kiện thì đây là một cơ hội cực lớn để phát triển. Xiaomi đã chuẩn bị kế hoạch tung ra bộ sạc USB-C Power Delivery (PD). Thương hiệu Trung Quốc này tham gia vào chuỗi ZMI để sản xuất bộ sạc với công suất 20W Bộ sạc này sẽ tương thích với các điện thoại của Apple, tất nhiên là cả dòng iPhone 12.

Sạc có thể sạc nhanh cho Xiaomi 10 và iPhone 11, tương thích với nhiều giao thức sạc nhanh và cũng có thể cung cấp khả năng sạc nhanh cho các thiết bị như Samsung S10, iPad Pro và Switch

Bộ sạc Xiaomi 20W dùng cổng USB Type-C có thiết kế đơn giản màu trắng và nặng 43,8g.

Bộ sạc Mi 20W Type-C sử dụng thiết bị cảm biến điện dung có độ chính xác cao, hỗ trợ bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt và có các đặc tính chống nhiễu điện từ và khả năng chống tĩnh điện.

Sản phẩm có giá 5 USD (khoảng 115 ngàn đồng) và sẽ bán ra ngày 3/11.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.