Xiaomi Mi Box 4S Pro ra mắt: hỗ trợ video 8K, giá dưới 1.5 triệu đồng.

Xiaomi mới đây đã ra mắt thế hệ thế hệ Android TV Box mới nhất với tên gọi đầy đủ là Mi Box 4S Pro với điểm nhấn là khả năng phát video độ phân giải lên đến 8K.

Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Box 4S mà công ty từng giới thiệu vào tháng trước, đồng thời cũng là mẫu Mi Box đầu tiên có khả năng xuất hình ảnh với độ phân giải 8K. Với thiết kế gần như không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Phiên bản màu trắng nhìn khá tinh tế và sang trọng.

Chiếc Android Box được trang bị chuẩn kết nối HDMI 2.1 mới mang đến khả năng phát video độ phân giải 8K với số khung hình trên 30fps.

Mi Box 4S Pro sở hữu RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, chip xử lý không được công bố. Phiên bản nội địa Trung Quốc sẽ cài đặt HDH MIUI for TV. Với phiên bản quốc tế sẽ là Android TV.

Theo dự kiến, Mi Box 4S Pro sẽ được mở đặt hàng trước từ ngày 5/11 với mức giá niêm yết là 399 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng). Có thể thấy mức giá này cao hơn 110 NDT so với Mi Box 4S – đang được bán ra với giá 289 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.