Samsung bán ra dòng sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam: cao nhất giá 11,29 triệu

Samsung đã chính thức đưa dòng sản phẩm máy lọc không khí đến Việt Nam trong thời điểm ngày càng có nhiều người quan tâm đến các sản phẩm này. Hãng điện tử Hàn Quốc đem đến 4 lựa chọn ở 3 dòng sản phẩm khác nhau, trong đó nổi bật vẫn là kiểu dáng thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

Hệ thống lọc trong máy của Samsung bao gồm bộ lọc thô giúp lọc bỏ các loại bụi tổng hợp có kích thước lớn, lông thú cưng, bộ lọc khử mùi than hoạt tính giúp lọc các hợp chất khí độc hại Formaldehyde, Benzene, Ammonia, Toluene, Acetic Acid,… bộ lọc HEPA lọc bụi siêu mịn, diệt vi khuẩn & nấm mốc. Thiết bị cao cấp nhất có khả năng lọc bụi siêu mịn PM 1.0 và kết nối hệ sinh thái SmartThings thông qua Wi-Fi.

AX60R5080 với cảm biến bụi PM1.0 và kết nối Wi-Fi

Với khả năng bao phủ rộng đến 60 mét vuông, AX60R5080 có khả năng lọc sâu rộng trong phòng nhờ 3 hướng thổi gió. Bộ phận cảm biến bụi PM 1.0 cũng như cảm biến khí gas giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1.0µm. Người dùng có thể kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên màn hình hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và đèn báo 4 màu tương ứng với mức độ lọc không khí trong nhà chính xác nhất. Thiết bị là một phần trong hệ sinh thái nhà thông minh SmartThings của Samsung.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.