Robot lau kính ECOVACS WINBOT W830

6.800.000đ 4.800.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng
 • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
 • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
 • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Xóa
Vận chuyển miễn phí
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

  WINBOT 830 ra đời khiến cho người dùng có cái nhìn khác về Robot lau kính tự động với hệ thống làm sạch 4 giai đoạn không có vệt và làm sạch linh hoạt mọi loại kính khác nhau.

  Công nghệ làm sạch đột phá

  Với hệ thống làm sạch tự động và hệ thống làm sạch 4 giai đoạn, WINBOT 830 sẽ làm sạch cửa sổ một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để chỉ với một nút bấm. Với dây nối được nâng cấp và cáp an toàn ấn tượng, W830 có thể làm sạch các loại cửa số có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Giờ đây bạn không cần lo lắng việc lau chùi cửa sổ ở trên cao hay những nơi không an toàn nữa. Ngoài ra, W830 còn có động cơ quạt tốc độ cao tạo lực hút mạnh và ổn định giúp làm sạch sâu hơn.

  Tùy chọn đường di chuyển làm sạch

  Bạn chỉ cần nhấn nút Start lựa chọn đường di chuyển của WINBOT bằng điều khiển từ xa. Robot sẽ di chuyển làm sạch thông minh theo hình chữ N hoặc chữ Z. Đường làm sạch hình chữ N dành cho các cửa sổ cao, thẳng đứng, còn đường làm sạch hình chữ Z sẽ phù hợp với các cửa sổ ngang. Việc lựa chọn đường di chuyển phù hợp giúp Robot lau chùi hiệu quả và kĩ lưỡng.

   

  Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn độc đáo

  Sử dụng hệ thống làm sạch 4 giai đoạn tiên tiến, WINBOT 830 kết hợp di chuyển lưỡi gạt và khăn lau theo mọi hướng giúp cửa sổ được làm sạch hoàn hảo mà không để lại vệt. Ngoài động cơ quạt tốc độ cao tạo lực hút mạnh và ổn định, WINBOT 830 còn có tấm vải lau giúp làm sạch sâu hơn.

   

  Làm sạch trên mọi loại kính

  WINBOT 830 có khả năng làm sạch trên mọi loại cửa kính khác nhau. Từ kính mờ, kính màu, hay thậm chí cả kính cường lực, W830 đều có thể làm chúng sạch sáng bóng.

  Dễ sử dụng

  WINBOT 830 được thiết kế với hệ điều hành thông minh được điều khiển từ xa với 3 bước đơn giản. Xịt dung dịch làm sạch lên phía trước, sau đó cắm nguồn, đặt Robot lên bề mặt kính và ấn nút Auto.

  Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển hướng di chuyển của Robot hay tạm dừng bằng Remote điều khiển từ xa rất thuận tiện.

  Thu hồi an toàn

  Sau khi hoàn thành công việc, WINBOT sẽ tự động quay về vị trí ban đầu để bạn có thể lấy ra khỏi kính dễ dàng – thu hồi an toàn

   

  Cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh

  Khi gặp sự cố, WINBOT 830 sẽ phát ra tín hiệu bằng cả âm thanh và hình ảnh để thu hút sự chú ý và cho bạn biết vấn đề đang gặp phải. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải ngồi cạnh và giám sát chúng khi làm việc mà có thể giải trí hoặc làm các công việc khác.

   

  Hoạt động êm ái

  Với độ ồn thấp, WINBOT 830 sẽ hoạt động mà không hề gây ảnh hưởng gì tới các hoạt động khác của bạn và các thành viên trong gia đình.