iRobot Roomba 894

14.300.000đ 8.290.000đ

Khuyến mại đặc biệt
  • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
  • Bảo hành toàn diện 12 tháng
  • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
  • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
  • ĐẶT MUA QUA SHOPEE

Hết hàng

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn độc đáo

Với công nghệ làm sạch 3 giai đoạn đã được cấp bằng sáng chế IROBOT ROOMBA 894 có thể dễ dàng xử lý bụi bẩn, lông thú cưng, thâm chí là các mảnh vụn gây nguy hiểm (không phải loại máy hút bụi thông minh nào cũng làm được.

Giai đoạn 1: Quét sạch bụi bẩn ở góc và cạnh tường với chổi quét được thiết kế góc 27 độ.

Giai đoạn 2: Đôi chổi xoắn hình chữ V làm nhiệm vụ hút các bụi bẩn, mảnh vụn vào trong, ngay cả tóc và lông vật nuôi cũng được xử lý dễ dàng.

Giai đoạn 3: Xử lý bụi bẩn và mảnh vụn với bộ hút mạnh mẽ, hút được cả các loại bụi siêu nhỏ (10 micro) hay chất gây dị ứng, sau đó đưa bụi bẩn qua bộ lọc, đem lại không khí trong lành.

Irobot Roomba 894 | Hệ thống làm sạch ba giai đoạn

Tăng hiệu suất với công nghệ AeroForce

Đây chính là công nghệ cải tiến vượt bậc của IROBOT ở các model series 800 và cũng là mục tiêu quảng bá chính của hãng. Với AeroForce, lực hút và hiệu quả hút sẽ được tăng gấp đôi bởi máy nhổ kép (Extractor) và trở thành một máy hút bụi ko bàn chải thực sự. Một cải tiến đáng chú ý nữa chính là luồng khí tạo dòng mạnh mẽ gấp 5 lần các model trước đó. Với tất cả những cải tiến đó, IROBOT ROOMBA 894 mang đến hiệu suất cao hơn 50% so với các dòng Robot hút bụi khác trên thị trường.

Irobot Roomba 894 | Công Nghệ AeroForce

Công nghệ AreoVac với bàn chải đa lớp

IROBOT là thương hiệu máy hút bụi duy nhất sở hữu công nghệ AreoVac với 2 bàn chải chính . Một để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để bàn chải còn lại dễ dàng hút nó lên với công nghệ hút chân không AeroVac mạnh mẽ sẽ hút trực tiếp chúng từ bàn chải vào buồng chứa rác.. Hai bàn chải hoạt động đồng thời giúp IROBOT ROOMBA 894 làm sạch hoàn hảo bụi bẩn, mảnh vụn và lông vật nuôi.

Irobot Roomba 894 | Bàn chải đa lớp

Làm sạch hoàn hảo trên mọi bề mặt

Đầu làm sạch tự động của IROBOT có khả năng tự động điều chỉnh độ cao của chổi quét đa lớp để phù hợp với từng loại mặt sàn khác nhau khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác. IROBOT ROOMBA 894 tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc làm sạch thảm và sàn cứng.

Irobot Roomba 894 | Làm sạch hoàn hảo trên mọi bề mặt

Công nghệ phát hiện bụi bẩn

Công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn của IROBOT giúp nó có thể xác định những vị trí có bụi bẩn trên sàn nhà và được ưu tiên làm sạch với lượng thời gian lớn hơn. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ sạch hoàn hảo ko bỏ sót vị trí nào.

Irobot Roomba 894 | Cảm biến phát hiện bụi bẩn

Cảm biến điều hướng thông minh

IROBOT sở hữu đầy đủ các loại cảm biến thông minh. Với khả năng điều hướng thông minh, trong mỗi giây robot hút bụi có thể đưa ra 60 quyết định khác nhau để phù hợp với ngôi nhà bạn giúp làm sạch triệt để. Ngoài ra, cảm biến chống va chạm, chống rơi thông minh giúp IROBOT ROOMBA 894 di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang mà vẫn đảm bảo an toàn cho các vật dụng trong gia đình bạn.

Irobot Roomba 894 | Cảm biến điều hướng thông minh

Kiểm soát dễ dàng với iRobot HOME App

Chỉ với IRobot Home App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant.

Irobot Roomba 894 | Kiểm soát dễ dàng qua app

Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh IROBOT ROOMBA 894 sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu. Pin Lithium có tuổi thọ gấp 2 lần so với các loại thông thường khác. Ngoài ra, bạn có thể cắm dây vào thiết bị và sạc trực tiếp.

Thiết kế nhỏ gọn, vệ sinh dễ dàng

Với chiều cao 3.6 inches, trọng lượng 5.5kg ROOMBA 894 dễ dàng vệ sinh mọi ngóc ngách, gầm tủ, ghế sofa mà không gặp khó khăn gì.

Irobot Roomba 894 | Thiết kế nhỏ gọn

Xem thêm nhiều máy robot hút bụi tại Zulihome nhé !