Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max+, Hàng Công ty, Bản Quốc tế

19.490.000đ 14.990.000đ

Khuyến mại đặc biệt
  • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
  • Bảo hành toàn diện 12 tháng
  • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
  • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
  • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

Sự bùng nổ của Robot hút bụi khiến cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu càng lớn của khách hàng, các hãng sản xuất đã thường xuyên có những cải tiến và đưa ra những chiếc robot hút bụi thông minh vượt trội. Điển hình trong số đó phải kể đến robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max/ Q7 Max+. Chúng ta cùng tìm hiểu những cải tiến vượt trội của dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

roborock Q7 Max+

Cải tiến vượt bậc của Q7 Max giúp cuộc sống thuận tiện hơn 

Như đã nói ở trên thương hiệu Xiaomi đang mang đến cho thị trường robot hút bụi sự cải tiến vượt trội sử dụng những công nghệ thông minh bằng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max+. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ điển hình như lực hút mạnh mẽ lên tới 4200 Pa, hệ thống định vị Preciense LiDAR hiện đại nhất của Roborock. Tất cả những điều này khiến công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên vô cùng đơn giản, và hiệu quả làm sạch cũng tốt hơn.

Lực hút cực mạnh và chế độ nhận diện mặt sàn 

Chiếc Roborock Q7 Max/ Q7 Max+ được tích hợp hợp lực hút cực mạnh lên tới 4200 Pa, mạnh hơn rất nhiều so với những phiên bản trước của hãng này như Roborock S7. Nhờ lực hút cực mạnh, chiếc Q7 Max hoàn toàn có thể hút sạch các loại hạt bụi mịn, thậm chí tại những rãnh sâu nhất cũng có thể hút bay.

Ngoài ra hãng này còn giữ nguyên 4 chế độ hút khác nhau ở chiếc Q7 Max+ như chiếc Q7 Max giúp bạn có thể điều chỉnh chế độ hút phù hợp với từng mặt phẳng. Tính năng này cũng phần nào giúp bạn chủ động hơn trong công việc dọn dẹp của mình.

Thiết kế chổi chính chống rối thông minh 

Đặc biệt hơn, nhà Roborọck đã thiết kế chổi chính thông minh chống rối thế hệ mới kết hợp với lực hút cực mạnh giúp công việc dọn dẹp nhà và hút bụi trở nên dễ dàng và trơn tru hơn. Chổi thiết kế chống dính giúp nâng cao hiệu quả làm việc hơn, điều này cũng khiến máy không bị hóc hoặc gặp sự cố khi làm việc. Hơn nữa, chổi chính của Q7 Max cũng được thiết kế gần sàn hơn điều này giúp nó có thể hút sạch bụi kể cả những loại nhỏ nhất, thậm chí là ở trên thảm.

Hệ thống định vị mới nhất

robot hút bụi lau nhà roborock Q7 Max

Chiếc robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max được hãng tích hợp công nghệ định vị mới nhất LiDAR có thể tính toán đo khoảng cách lên tới 8m.

Trước tiên khi bắt đầu làm việc chiếc Q7 Max sẽ sử dụng hệ thống cảm biến LiDAR để lưu lại bản đồ căn phòng, điều này giúp nó có thể lên kế hoạch hoạt động một cách bài bản cho sau này. Ngoài ra, nó cũng có thể phân chia và làm sạch lần lượt từng khu vực để tránh bỏ sót bất cứ khu vực nào trong căn nhà. Cuối cùng là bạn hoàn toàn có thể theo dõi và định vị quá trình làm việc xem khu vực nào đã được làm sạch khu vực nào chưa làm sạch, để điều hướng và điều chỉnh kế hoạch dọn dẹp.

Dễ dàng điều khiển thông qua app 

Chiếc Q7 Max sẽ được kết nối với app Mihome hoặc Roborock bằng việc kết nối wifi, đặc biệt giao diện của các app này hoàn toàn bằng tiếng Việt điều này khiến người tiêu dùng tại Việt Nam thoải mái và có trải nghiệm tốt hơn.

Sau khi đã được kết nối với app bạn hoàn toàn có thể thiết lập kế hoạch hoạt động, lưu bản đồ, chọn vùng dọn dẹp chỉ bằng vài thao tác. Điều này cho phép bạn hoàn toàn chủ động trong công việc dọn dẹp của gia đình, khiến cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài ra chiếc Robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max còn có tính năng thiết lập tường ảo giúp bảo vệ nó khỏi những vùng nguy hiểm không bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh hay rơi xuống cầu thang.

Thiết lập và lưu trữ bản đồ nhiều khu vực 

Với cảm biến LiDAR thế hệ mới còn cho phép chiếc Q7 Max có thể thiết lập bản đồ căn phòng sau lần dọn dẹp đầu tiên. Sau khi thiết đặt các bản đồ bản có thể phân loại và đặt tên riêng cho từng khu vực để từ sau có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ làm việc của robot theo ý muốn của bạn. Cuối cùng bạn hoàn toàn có thể cài đặt lịch hẹn dọn dẹp và xem lại lịch sử dọn dẹp của robot.

robot hút bụi lau nhà roborock Q7 Max

Một số hình ảnh về Robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max/ Q7 Max+

Robot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 MaxRobot hút bụi Roborock Q7 Max

Trên đây là thông tin mô tả của chiếc robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max/ Q7 Max+. Những tính năng vượt trội hơn hẳn những thế hệ robot hút bụi trước khiến cuộc sống và công việc dọn dẹp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.