Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D10 Plus – Bản Quốc Tế

14.000.000đ 9.490.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng
 • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
 • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
 • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

Xã hội hiện đại, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì con người luôn hướng tới một cuộc sống tốt hơn, tiện nghi hơn, sức người đang dần được thay thế bằng máy móc bởi lẽ, nó giúp con người tiết kiệm được quá nhiều thời gian và công sức để có thể làm được việc khác. Nhất là trong công cuộc lau dọn nhà cửa thì robot hút bụi thông minh ngày càng trở nên cần thiết trong mỗi gia đình.

Gần đây, Dreame đã cho ra mắt một mẫu robot hút bụi lau nhà mới, là phiên bản nâng cấp của mẫu robot Dreame D9 Pro được mang tên Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

1. Làm 2 công việc cùng lúc

Sự khác biệt lớn nhất của Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus với các loại robot lau nhà truyền thống là sản phẩm này có khả năng thực hiện hai công việc quét dọn và lau nhà cùng một lúc, điều này cũng có nghĩa là hiệu quả công việc lau dọn nhà cửa của robot gần như được tăng gấp đôi. Đầu tiên, Dreame D10 Plus sử dụng chổi chính và chổi phụ để làm sạch bụi bẩn và rác trên sàn nhà, tiếp theo hệ thống lau nhà kéo theo sẽ làm sạch vết bẩn trên sàn nhà, vì vậy sàn nhà sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng nhất. Điều này sẽ giúp ngồi nhà thân yêu của bạn luôn trong trạng thái sạch bong sáng bóng trong thời gian ngắn, bạn có thể dành thời gian đó hoàn thành các công việc khác.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D10 Plus
Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D10 Plus

2. Dễ dàng điều chỉnh quét dọn từng khu vực

Sau lần đầu làm việc, Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus sẽ tự động lưu lại bản đồ không gian của căn nhà bạn. Đồng thời, Dreame D10 Plus sẽ phân chia các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, hành lang, phòng bếp,… để thuận tiện cho quá trình hoạt đồng lau dọn sau này. Trong trường hợp bạn không muốn Dreame D10 Plus làm việc toàn bộ căn nhà thì bạn chỉ cần chỉ định căn phòng cần dọn dẹp, Dreame D10 Plus sẽ ngay lập tức di chuyển đến đó và tuân thủ đúng theo mệnh lệnh được giao. Với những khu vực bạn chưa cần dọn dẹp ngay như khu vực có trẻ nhỏ đang vui chơi hay không cho Dreame D10 Plus vào khu vực WC, bạn chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng là Dreame D10 Plus sẽ làm việc theo đúng mệnh lệnh của bạn.

3. Hệ thống làm sạch sâu cùng lực hút cực mạnh

Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus được trang bị lực hút mạnh mẽ lên tới 4000 Pa, giúp Dreame D10 có thể dễ dàng loại bỏ sâu hoàn toàn bụi bẩn có trên sàn nhà.

 1. Chổi chính giúp làm sạch sâu thảm và  sàn
 2. Chổi góc quay tốc độ cao
 3. Bộ lọc chính xác có thể giữ các hạt bụi có kích thước lên đến 5 micron
 4. Ống gió mạnh mẽ góp phần lưu thông không khí liên tục

Đặc biệt Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus còn được trang bị lực hút rất mạnh mẽ, dễ dàng và loại bỏ các loại hạt nhỏ trên sàn nhà một cách nhanh chóng. Giúp sàn nhà của bạn luôn sạch và thoáng mát.

4. Dock sạc thông minh

Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus có thiết kế vô cùng hiện đại, được nhà sản xuất trang bị đi kèm một thùng chứa rác với dung tích lên tới 2.5L. Sau khi Dreame D10 Plus làm việc và quay trở về Dock sạc hoặc đang làm việc mà phần trăm pin còn dưới 20% phải quay trở lại Dock sạc pin thì công dụng thực sự của Dock sạc thông minh này sẽ được phát huy hết tác dụng. Trong quá trình sạc pin, Dock sạc thông minh sẽ tự động hút toàn bộ lượng rác chứa trong hộp rác của Dreame D10 Plus để hút vào Dock sạc. Thùng rác có khả năng chứa rác lên tới 4 tuần, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

Bạn không còn phải dọn dẹp Robot hàng ngày nữa, thay vào đó là 1 tuần, 1 tháng bạn mới phải đổ rác 1 lần.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus. Chúc bạn tìm được ‘’trợ thủ đắc lực’’ trong công cuộc lau dọn nhà cửa của mình ưng ý. Để đặt hàng vui lòng truy cập vào website: Homecare360. Cảm ơn bạn đã theo dõi!