Philips FC8820 SmartPro Active

8.500.000đ 6.490.000đ

Khuyến mại đặc biệt
Khuyến mại đặc biệt đến 2/5/2020 (Số lượng có hạn):
  • Giảm ngay 100k khi thanh toán trực tuyến hoặc trả góp Online
  • Giảm ngay 200k khi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Tặng thêm :
  • Voucher giảm tới 30% phí sửa chữa sau bảo hành.

Hết hàng

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn

Không chỉ sở hữu đầu hút TriActive XL mang lại hiệu quả làm sạch nhanh gấp đôi mà FC8820 SmartPro Active đã được nâng cấp hệ thống làm sạch 3 bước gồm cả chức năng lau khô. Ngoài ra, lực hút của FC8820 cũng đã được nâng cấp vô cùng mạnh mẽ 2100 pa. Các giai đoạn làm sạch của Philips FC8820 SmartPro Active gồm:

Bước 1: Hai lưỡi gạt dài sẽ thu gom mọi bụi bẩn trên mặt sàn vào khe hút.

Bước 2: Đầu hút TriActive XL nhanh chóng hút sạch mọi bụi bẩn nhờ động cơ mạnh mẽ. Ngoài ra, FC8820 có một vòi phun đi kèm di chuyển theo các đường viền của sàn, thảm,… để đảm bảo kết quả làm sạch triệt để.

Bước 3: Tấm lau sàn tự động sẽ làm sạch triệt để sàn nhà của bạn, ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Philips FC8820 | Khe hút nâng cấp Triactive XL

Hệ thống chổi tiên tiến làm sạch hiệu quả

Hai chổi cạnh của FC8820 được thiết kế có tới 6 cạnh quay hoạt động liên tục để cuốn bụi bẩn vào các khe hút. Đặc biệt, các cạnh chổi rất dài nên có thể dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách và chân tường, cũng như làm sạch những nơi mà rô-bốt khác không với tới.

Philips FC8820 | Chổi quét 6 cạnh kiểu mới

Philips FC8820 | Chổi cạnh được tối ưu để làm sạch hiệu quả

Thích nghi với bất kỳ môi trường nào

Robot hút bụi thông minh Philips FC8820 SmartPro Active được trang bị Hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho Robot vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, FC8820 sẽ lập ra đường làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Nó cũng sẽ bị không kẹt và trở về trạm sạc khi cần.

Chế độ làm sạch đa dạng

Với từng chế độ làm sạch sẽ hướng đến những mục tiêu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp với mục đích của mình:

  • Chế độ làm sạch Turbo: Robot sẽ tự động phát hiện những khu vực nhiều bụi bẩn hơn để từ đó tự động nâng tốc độ hút nhằm làm sạch triệt để
  • Chế độ làm sạch theo đường ziczac
  • Chế độ Edge: làm sạch ở các góc, cạnh sàn
  • Chế độ Spot: Khi cần làm sạch chuyên sâu tại 1 khu vực

Các cảm biến hồng ngoại tiên tiến

Philips FC8820 SmartPro Active được trang bị 18 cảm biến thông minh, trong đó có 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận. Đặc biệt FC8820 có thể di chuyển làm sạch ở cả những vị trí gần cầu thang do được trang bị cảm biến tránh rơi cực kì an toàn.

Điều khiển từ xa, hẹn giờ làm sạch tiện lợi

Với bộ điều khiển từ xa cho phép bạn kiểm soát Robot từ xa và thực hiện một số thao tác như: yêu cầu Robot bắt đầu và dừng lại, chỉ dẫn nó tới bất kỳ hướng nào, thay đổi đường đi hoặc yêu cầu quay trở lại trạm sạc. Đặc biệt, FC8820 cho phép bạn lên lịch dọn dẹp chuyên sâu theo ngày, tuần tùy theo nhu cầu của gia đình bạn.

Philips FC8820 | Chức năng hẹn giờ thuận tiện

Tính năng tường ảo thuận tiện

Nếu nhà bạn có nhiều phòng, có thể sẽ có những phòng bạn không có nhu cầu dọn dẹp. Lúc này, tính năng tường ảo của FC8820 sẽ phát huy tác dụng và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khi tính năng tường ảo được thiết lập, robot sẽ không đi vào khu vực hạn chế bạn muốn mà không cần đóng cửa phòng.

Tự động quay trở lại trạm sạc để sạc pin

Khi pin sắp hết (mức 15%), Philips FC8820 SmartPro Active sẽ tự động quay lại trạm sạc để sạc pin lại và sẵn sàng cho phiên làm việc tiếp theo. FC8820 sử dụng Pin Lithium-Ion có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn so với pin chuẩn, Robot có thể làm việc liên tục 130 phút sau khi sạc đầy.

 

Philips FC8820 | Pin lithium siêu bền

Hệ thống truyền động 4 bánh xe

Trong khi các Robot hút bụi khác chỉ có 2 bánh xe thì Philips FC8820 SmartPro Active sở hữu hệ thống truyền động lên tới 4 bánh xe nên di chuyển làm sạch với tốc độ nhanh và có thể dễ dàng di chuyển qua các gờ cửa hoặc mặt sàn có độ dốc khoảng 17mm.

Philips FC8820 | Hệ thống truyền động 4 bánh xe

Thiết kế thanh lịch, siêu mỏng

FC8820 SmartPro Active được thiết kế tinh tế với màu sắc trang nhã, thanh lịch. Đặc biệt là thân máy siêu mỏng với chiều cao chỉ 6 cm giúp Robot dễ dàng làm sạch gầm giường tủ, ghế sofa mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Mọi thông tin chi tiết về robot hút bụi mời quý khách hàng truy cập Zulihome nhé !