Nước lau sàn chuyên dụng dành riêng cho Robot lau nhà

400.000đ 150.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

  Cũng giống như rất nhiều đồ gia dụng khác như máy rửa chén bát, hầu hết các loại robot hút bụi lau nhà hiện nay đều sử dụng bơm nước điện tử. Và dùng hệ thống van dẫn phun để cấp ẩm cho tấm khăn lau. Nước mà chúng ta sinh hoạt hàng ngày (còn gọi là nước sạch) cơ bản là nước cứng, tức là nước vẫn chứa các thành phần như cặn vôi, kim loại… đều là những chất có thể gây tắc van.

  Việc sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi phải hết sức cẩn trọng. Với dung tích chứa chỉ 200-300ml và cơ chế phun ẩm bằng máy bơm điện tử. Các hãng sản xuất cũng khuyến cáo người dùng nên sử dụng nước tinh khiết, và có thể kết hợp với nước lau sàn chuyên dụng:

  • Tắc đường dẫn, tắc van cấp ẩm cho hệ thống lau
  • Có thể làm chết máy bơm
  • Nước rò rỉ, hoặc tràn vào khoang máy, gây hỏng cảm biết và các bộ phận khác
  • Hỏng két nước, việc sửa chữa két nước và hệ thống đường dẫn là vô cùng phức tạp
  • Bạn có thể tìm hiểu thêm về nước lau sàn cho robot tại đây

  Hãy cẩn chọn mua nước lau sàn robot chính hiệu (Hiện nay đã có sản phẩm nhái trên thị trường được bán với giá chỉ bằng một nửa giá chai nước lau sàn chính hãng Ecovacs)

  Quan điểm của chuyên gia cho rằng, khi bạn mua sắm bất cứ một món đồ giá trị và an toàn. Chất lượng hay nói đúng hơn là xuất xứ chính hãng là vấn đề quan trọng nhất. Hầu hết chúng ta đều có xu hướng chọn sản phẩm cùng loại với giá rẻ hơn, và cho rằng đó là lựa chọn tốt nhất. Nhưng sự thật chưa hẳn đã vậy, để tồn tại và phát triển bất cứ nhà kinh doanh nào cũng đều phải có lợi nhuận. Việc đẩy giá bán xuống thấp, hoặc thấp một cách bất thường so với giá niêm yết của hãng. Buộc nhà bán hàng, có thể phải can thiệp đến chất lượng sản phẩm, mà đó là điều cốt lõi nhất.