Máy sưởi gốm mini: Ấm áp cho mùa đông lạnh giá.

Mijia Desktop Heater là sản phẩm mới được “ông lớn” Xiaomi cho ra mắt gần đây. Đây là một sản phẩm máy sưởi mini mang thương hiệu Mijia cùng với thiết kế và những tính năng mới lạ.
Máy sưởi Mijia Desktop Heater sử dụng công nghệ sưởi gốm PTC (Ceramic) với khả năng làm nóng nhanh chóng, an toàn, ổn định và tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với các loại quạt và máy sưởi khác. Ngoài ra, chiếc máy sưởi này cũng có khả năng thổi khí nóng theo nhiều hướng với góc rộng lên tới 45 độ, cường độ mạnh nhẹ có thể điều chỉnh. Máy sưởi Mijia Desktop Heater còn có khả năng tự ngắt điện khi đủ ấm. Máy sử dụng nguồn điện để cấp năng lượng cho gốm để làm nóng không khí xung quanh và áp dụng nguyên lý đối lưu để tỏa nhiệt.
Bạn không cần quá lo về việc máy sưởi này có thể gây nguy hiểm cho người thân trong gia đình khi vô tình chạm phải vì nó có lớp bảo vệ bên ngoài rất làm từ vật liệu chống cháy V0 và hỗ trợ tính năng bảo vệ chống nhiệt kép.
Ví dụ khi nhiệt độ bên trong máy tăng cao quá mức, bộ phát nhiệt sẽ tự động ngừng làm nóng. Thậm chí nếu bộ phát nhiệt gặp lỗi, hệ thống cầu chì trong máy sẽ tự động ngắt mạch để ngăn ngừa cháy nổ.
Sản phẩm có đường kính chân đế là 132mm, trang bị cửa hút gió 360° ẩn ở bên dưới, giúp không khí luôn được lưu thông và không bị cản trở.
Hiện tại, máy sưởi Mijia Desktop Heater đang được bán ra trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá ưu đãi chỉ 19 USD (khoảng 440.000 đồng)
Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.