Máy Sưởi Ấm Thông Minh SmartMi Smart Heater 1S

Khuyến mại đặc biệt
  • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
  • Bảo hành toàn diện 12 tháng
  • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
  • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
  • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Với hệ thống sưởi đối lưu, sự khác biệt đáng chú ý về áp suất được tạo ra, trong khi không khí nóng di chuyển lên trên và không khí lạnh đi xuống. Máy Sưởi Ấm Thông Minh SmartMi Smart Heater 1S sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn ấm cúng và ấm áp.

Kiểu dáng nhỏ gọn, công suất lớn
Kiểu dáng nhỏ gọn, công suất lớn

Ưu điểm nổi bật

Làm ấm tự nhiên, không làm khô da
SmartMi Smart Heater 1S không dùng quạt, sưởi ấm tự nhiên không dùng khí đối lưu (bộ phận khí nóng lên cao, bộ phận khí lạnh xuống thấp lưu động tuần hoàn, pha trộn lẫn nhau, cuối cùng khiến cho nhiệt độ thuận theo đồng đều) không hề gây khô da hay nứt nẻ.
Không giống như các máy sưởi khác, là đốt không khí rồi dùng quạt đẩy khí nóng gây mất nước, làm nhiệt độ phòng nóng không được thoải mái tự nhiên. Công suất lớn 2200W lưới tản nhiệt dạng tổ ong, phân tán đều, lan toả nhanh.
SmartMi Smart Heater 1S được trang bị cuộn dây nóng hợp kim bền
Các bộ phận làm nóng của máy sưởi thông minh SmartMi Smart Heater 1S được làm bằng hợp kim bền của sắt và chrome, có thể chịu được nhiệt độ cao nhất. Các cuộn dây như vậy nằm trong một bộ tản nhiệt hình chữ X đặc biệt, giúp làm nóng ngay lập tức và tản nhiệt hiệu quả ra khắp phòng.
Sưởi ấm tự nhiên không dùng khí đối lưu.
Sưởi ấm tự nhiên không dùng khí đối lưu.
Có điều khiển từ xa và bằng giọng nói
Ngoài bàn phím trên vỏ, bạn cũng có thể điều khiển Máy sưởi thông minh SmartMi Smart Heater 1S bằng các lệnh thoại đơn giản và SmartMi Smart Heater 1S – Al đã điều chỉnh. Điều khiển từ xa này cho phép bạn bật và tắt thiết bị, đặt chế độ sưởi thích hợp, điều chỉnh nhiệt độ và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối với ứng dụng di động Mi Home và điều khiển máy sưởi trực tiếp từ điện thoại của mình.
Máy sưởi SmartMi Smart Heater 1S trang bị hệ thống thông gió nướng
Thiết bị được trang bị một tấm lưới thông gió bên, nằm ngang với xương bánh chè và bảo vệ chân của bạn khỏi bị hạ thân nhiệt. Sử dụng nguyên lý đối lưu, lò sưởi tạo ra một bức màn nhiệt và tăng tốc đáng kể sự phân bố đồng đều không khí ấm trong phòng.
Hệ thống gió ấm không làm khô da.
Hệ thống gió ấm không làm khô da.
Có thể kiểm soát nhiệt độ thông minh
Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh được tích hợp bên trong xác định các thông số của không khí trong phòng và tự động bật sưởi khi nhiệt độ giảm xuống dưới giá trị cài đặt. Sau khi đạt đến nhiệt độ mong muốn, máy sưởi chuyển sang chế độ tiêu thụ điện năng giảm và duy trì giá trị nhiệt độ cài đặt trong toàn bộ thời gian hoạt động.
Có 5 chế độ sưởi khác nhau
Thiết bị có 5 mức cài đặt nhiệt độ khác nhau, từ 20 ° C đến 32 ° C, cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu khác nhau về mức độ sưởi ấm trong phòng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
Có 5 chế độ sưởi khác nhau
Có 5 chế độ sưởi khác nhau
Có độ chống nước cao
Máy sưởi SmartMi Smart Heater 1S có cấp độ bảo vệ chống ẩm IPX4, cho phép bạn không lo lắng về sự an toàn của mình khi vận hành thiết bị trong phòng ẩm ướt. Các kênh bên trong của bộ gia nhiệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ nước ngưng tụ và tấm nướng bên có bề mặt nghiêng ngăn ngừa khả năng các giọt chất lỏng lọt vào bên trong vỏ. Ngoài ra, một tấm cung cấp điện bổ sung cũng bảo vệ các phần tử chính của bình nóng lạnh khỏi nước và giảm đáng kể nguy cơ xảy ra các loại sự cố.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
* Store Hà Nội: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Store HCM: Số 208/9 Nguyễn Văn Lượng – P17 – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
* TT bảo hành: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Hotline: 08.1842.1842
* Tư vấn bán hàng: 08.18463.085
* Hỗ trợ kỹ thuật: 08.1265.3085
* Email: homecare360vn@gmail.com