Máy lọc không khí thông minh Mi Air Purifier 3C – Quốc Tế Chính Hãng

3.690.000đ 3.000.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng
 • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
 • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
 • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

  Bụi nhỏ, bụi từ môi trường, mùi thức ăn, lông chó méo, lông áo gối ghế sofa, phấn hoa… tất cả những khói bụi này khiến không khí trong ngôi nhà trở nên ngột ngạt, ô nhiễm. Để giúp gia đình bạn có môi trường không khí trong lành, tốt cho sức khỏe nhất là cho người già và trẻ nhỏ… Hãy tìm đến máy lọc không khí thông minh Mi Air Purifier 3C.

  Ưu điểm nổi bật của máy lọc không khí thông minh Mi Air Purifier 3C

  Thiết kế đỉnh cao

  Máy Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C với thiết kế tới 3 lớp lọc, hệ thống màng lọc HEPA cùng lớp than hoạt tính chất lượng cao.

  Màng lọc chính có tác dụng lọc các lớp bụi, tóc và các vật bụi có kích thước. Bộ lọc HEPA có thể loại bỏ các hạt bụi có kích thước nhỏ PM2.5 có đường kính <= 0.3μm và các khuẩn có thể gây bệnh. Than hoạt tính hấp thụ formaldehyde, các chất độc hại khác và xử lý mùi hôi rất tốt.

  Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng không khí cho gia đình, công ty, phù hợp với phòng 28-40m²
  Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng không khí cho gia đình, công ty, phù hợp với phòng 28-40m²
  Máy Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C lọc tốc độ cao 106m2/h tương đương 320m3/h PM CADR. Cảm biến laser chính xác phân tích chất lượng không khí trong phòng bạn và hiển thị chỉ số trên màn hình LED, cập nhật thông số qua quá trình máy xử lý lọc. Điều khiển thông minh bằng app một cách dễ dàng thuận tiện.
  Lọc tuần hoàn 360 độ
  Hệ thống lọc khí thông minh Mi Air Purifier 3C lọc tuần hoàn 360 độ, dùng lực hút hút luân phiên không khí xung quanh máy lọc hệ thống lỗ tổ ong đưa qua các màng lọc xử lý rồi đẩy thẳng theo thân máy không khí hoàn toàn an toàn. Với công nghệ lọc tuần 360 độ có thể giúp không khí lưu không trong phòng được tuần hoàn làm sạch liên tục.
  Diệt khuẩn 99,99% với lõi than hoạt tính
  Lõi lọc than Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C chất lượng cao khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả khi không khí cần lọc đi qua lõi lọc than đều được xử lý kháng khuẩn và mùi đối với các hạt có kích thước 90-100nm
  Lọc mọi khói bụi trong không gian ngôi nhà.
  Lọc mọi khói bụi trong không gian ngôi nhà.
  Mi Air Purifier 3C có khả năng xử lý 99,96% các loại khói bụi không khí thành thị, bụi xe, bụi phấn hoa, bụi ghế sofa, bụi từ máy sấy, bụi quần áo…. Tạo môi trường không khí trong lành cho gia đình bạn, bọn trẻ thoải mái vui chơi.
  Màn hình led trực quan
  Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C kiểm tra chất lượng không khí với màn hình LED kỹ thuật số.
  Không khí trong sạch: màu xanh lá
  Không khí ô nhiễm: màu cam
  Không khí ô nhiễm cao: màu đỏ
  Màn hình Led kỹ thuật số
  Màn hình Led kỹ thuật số
  Độ sáng màn hình người dùng có thể điều chỉnh để phù hợp với môi trường và không sáng quá vào ban đêm.
  Mi Air Purifier 3C kết nối thông minh với ứng dụng Mihome có thể tắt mở từ xa điều chỉnh lực hút bằng giọng nói người sử dụng. Ngồi tại cơ quan bạn có thể mở điện thoại lên và 15 phút sau khi về tới nhà, một không khí trong lành tại nhà đã là của bạn.