Két sắt thông minh mới từ Xiaomi: hơn 2 triệu đồng, hoàn thiện rất tốt, bảo mật và dễ dùng

Là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Mijia của Xiaomi, két sắt thông minh của Xiaomi đem đến sự tiện dụng và an toàn tối đa cho những gia đình hiện đại, “kiểu mới”, hoặc chỉ đơn giản là muốn nâng cấp lên một mẫu két sắt thông minh.

Xiaomi vừa công bố một sản phẩm thông minh trong dòng sản phẩm của mình – một chiếc két thông minh, có tên Mijia Smart Safe Deposit Box. Dẫu đây không phải là lần đầu tiền Xiaomi phân phối và “cộp mác” thương hiệu lên một sản phẩm két sắt, đây lại là mẫu két đầu tiên mà “ông trùm” công nghệ Trung Quốc này tự gia công và sản xuất mà không thông qua thương hiệu đối tác hay thương hiệu con. Két hỗ trợ các kết nối thông minh, điều khiển từ xa và kèm cảm biến vân tay.

Gia công và hoàn thiện chắc chắn, cứng cáp

Vật liệu được sử dụng để chế tạo két sắt mới của Xiaomi là thép không gỉ 65Mn nhiều lớp – một trong những vật liệu được sử dụng chế tạo cầu đường và tàu thuỷ phổ biến tại Trung Quốc. Nhà sản xuất Xiaomi tự tin về khả năng chống khoan và giữ an toàn cho tiền, vật dụng bên trong két.

Bên trong két sắt là vật liệu đặc biệt, đảm bảo chống shock, chống va đập và kèm cả khả năng kháng khuẩn. Két cũng có khả năng chống lửa – chống cháy – chống ẩm và mối mọt tích tụ. Vật liệu hoàn thiện này đem đến sự an tâm tuyệt đối cho những người muốn cất giữ trang sức, đồng hồ và giấy tờ quan trọng.

Trang bị cho két sắt thông minh Mijia Smart Safe Deposit Box là 6 cách thức mở khoá: phím số, mật khẩu một lần, kết nối Bluetooth, mở khoá vân tay, xác thực hỗn hợp 2 phương thức và tất nhiên không thể thiếu mở khoá bằng chìa khoá quen thuộc. Cảm biến vân tay của két cho độ tối ưu và chính xác trong nhận diện gần như hoàn hảo, đạt hơn 97%.

Thiết kế thông minh, an toàn và bảo mật

Trụ khoá của két sắt Mijia xuyên thẳng qua thân khóa, đảm bảo rằng trong trường hợp va đập, hỏng hóc hoặc kể cả méo mó mặt trước thì vật dụng bên trong vẫn yên vị, không thể cạy – phá. Cơ chế và ổ khoá của sản phẩm đạt chuẩn kháng C – cao nhất trong hệ quy chiếu an toàn của két sắt.

Người dùng còn có thể đặt mật khẩu thông minh với cơ chế “2 trong 1” – ví dụ như bấm ngẫu nhiên một lượng số trước khi nhập mật khẩu thật, xua tan nỗi lo nhìn trộm. Các lựa chọn mở khoá thông minh khác cũng có mặt trên ứng dụng quản lý Mijia.

Là một sản phẩm Xiaomi thì chắc chắn không thể thiếu được các tính năng thông minh – bao gồm khả năng hiển thị thông báo và báo động khi có người có ý định phá khoá hoặc mò mật khẩu của két.

Két sử dụng 4 viên pin AA, cho thời gian hoạt động 1 năm hoặc lựa chọn cắm sạc qua cổng USB Type-C.

Sản phẩm được phân phối và mở bán trên nền tảng gọi vốn cộng đồng Xiaomi với giá 88$ – tương đương với mức giá hơn 2 triệu đồng.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.