iRobot Roomba i7 Limited

16.990.000đ 13.990.000đ

Khuyến mại đặc biệt
  • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
  • Bảo hành toàn diện 12 tháng
  • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
  • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
  • ĐẶT MUA QUA SHOPEE

Hết hàng

Trong vòng 17 năm kể từ khi các dòng máy Roomba được phát hành, hãng iRobot luôn dẫn đầu xu hướng và xứng đáng là một “ông hoàng” trong ngành chế tạo robot hút bụi. Với tiêu chí Chất lượng – Bền bỉ – Sang trọng được hãng ưu tiên lên hàng đầu, iRobot Roomba i7 chính xác là một bước nhảy vọt hoàn hảo, đánh dấu sự trở lại của hãng với hàng loạt các tính năng được thêm mới vô cùng ấn tượng và thông minh, iRobot Roomba i7 hứa hẹn sẽ đem lại sự giúp ích cực lớn cho ngôi nhà của bạn.

Top công nghệ hàng đầu có mặt trên: Robot hút bụi iRobot Roomba I7 phiên bản Limited

– Công nghệ làm sạch vượt trội : Lực hút tiêu chuẩn mạnh mẽ – Công nghệ hút Power Lifting tăng lục hút lên 10x lần so với thế hệ trước. Kết hợp hệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce™, robot tự động điều chỉnh tăng/giảm lực hút khi đi vào các vùng bụi bẩn khác nhau.
– Cảm biến bụi bẩn và bộ đôi chổi kép cao su được cải tiến, linh hoạt và giảm ồn hơn so với bản Roomba i7 thường 30-45%
– Điều hướng iAdapt®3.0 kết hợp công nghệ VSLAM giúp Roomba i7 Limited vẽ bản đồ, phân chia phòng, khu vực làm việc tốt hơn gấp nhiều lần.
– Công nghệ chổi cao su đôi độc quyền, giúp Roomba i7 Limited có thể làm việc trên mọi mặt sàn khác nhau: Sàn cứng (Sàn gạch, gỗ, đá,..) và bề mặt thảm.
– iRobot Roomba i7 Limited hoàn toàn có thể xử lý triệt để đến 99% các vi khuẩn, tóc, bụi bẩn, lông thú và đặc biệt là các chất bẩn gây dị ứng như phấn hoa, nấm mốc, bụi mịn gây bám dính ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
– Cảm biến phát hiện bụi bẩn
– Lên lịch tự động hóa cùng ứng dụng iRobot Home
– Tự động về Dosk sạc khi sắp hết pin và tiếp tục dọn dẹp khi pin được sạc đầy

 

[youtube v=”MoPCxCRRWcM” allowfullscreen=”yes”]