Irobot Roomba 960

15.100.000đ 12.500.000đ

Khuyến mại đặc biệt
  • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
  • Bảo hành toàn diện 12 tháng
  • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
  • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
  • ĐẶT MUA QUA SHOPEE

Hết hàng

Vẫn chưa hài lòng với những tính năng mà những model cũ của hãng đang có IROBOT cho ra đời một phiên bản hoàn toàn mới với những tính năng vượt trội có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Lực hút mãnh mẽ đã được tăng lên gấp đôi nhưng tiếng ồn lại giảm đi vô cùng êm ái, thời gian làm việc bền bỉ giúp ngôi nhà của bạn sạch bóng.

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn độc đáo

Với công nghệ làm sạch 3 giai đoạn đã được cấp bằng sáng chế IROBOT ROOMBA 960 có thể dễ dàng xử lý bụi bẩn, lông thú cưng, thâm chí là các mảnh vụn gây nguy hiểm (không phải loại máy hút bụi thông minh nào cũng làm được.

Giai đoạn 1: Quét sạch bụi bẩn ở góc và cạnh tường với chổi quét được thiết kế góc 27 độ.

Giai đoạn 2: Đôi chổi xoắn hình chữ V làm nhiệm vụ hút các bụi bẩn, mảnh vụn vào trong, ngay cả tóc và lông vật nuôi cũng được xử lý dễ dàng.

Giai đoạn 3: Xử lý bụi bẩn và mảnh vụn với bộ hút mạnh mẽ, hút được cả các loại bụi siêu nhỏ (10 micro) hay chất gây dị ứng, sau đó đưa bụi bẩn qua bộ lọc, đem lại không khí trong lành.

Irobot Roomba 960 | Hệ thống làm sạch ba giai đoạn

Tăng hiệu suất với công nghệ AeroForce

Đây chính là công nghệ cải tiến vượt bậc của IROBOT ở các model series từ 800 trở lên và cũng là mục tiêu quảng bá chính của hãng. Với AeroForce, lực hút và hiệu quả hút sẽ được tăng gấp đôi bởi máy nhổ kép (Extractor) và trở thành một máy hút bụi ko bàn chải thực sự. Một cải tiến đáng chú ý nữa chính là luồng khí tạo dòng mạnh mẽ gấp 5 lần các model trước đó. Với tất cả những cải tiến đó, IROBOT ROOMBA 960 mang đến hiệu suất cao hơn 50% so với các dòng Robot hút bụi khác trên thị trường.

Irobot Roomba 960 | Tăng hiệu suất với công nghệ AeroForce

Công nghệ AreoVac với bàn chải đa lớp

IROBOT là thương hiệu máy hút bụi duy nhất sở hữu công nghệ AreoVac với 2 bàn chải chính . Một để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để bàn chải còn lại dễ dàng hút nó lên với công nghệ hút chân không AeroVac mạnh mẽ sẽ hút trực tiếp chúng từ bàn chải vào buồng chứa rác. Hai bàn chải hoạt động đồng thời giúp IROBOT ROOMBA 960 làm sạch hoàn hảo bụi bẩn, mảnh vụn và lông vật nuôi.

Irobot Roomba 960 | Bàn chải đa lớp

Làm sạch hoàn hảo trên mọi bề mặt với lực hút tăng gấp đôi

Đầu làm sạch tự động của IROBOT có khả năng tự động điều chỉnh độ cao của chổi quét đa lớp để phù hợp với từng loại mặt sàn khác nhau khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Hơn nữa, sức mạnh làm việc của iRobot Roomba 960 đã được tăng cường với lực hút tăng gấp đôi đặc biệt hiệu quả trong việc làm sạch thảm và sàn cứng.

Irobot Roomba 960 | Làm sạch hoàn hảo trên mọi bề mặt

Công nghệ phát hiện bụi bẩn

Công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn của IROBOT giúp nó có thể xác định những vị trí có bụi bẩn trên sàn nhà và được ưu tiên làm sạch với lượng thời gian lớn hơn. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ sạch hoàn hảo ko bỏ sót vị trí nào.

Irobot Roomba 960 | Công nghệ phát hiện bụi bẩn

Cảm biến điều hướng thông minh đã được nâng cấp

Ngoài các cảm biến truyền thống như các phiên bản trước, IROBOT ROOMBA 960 còn có thêm công nghệ “VSLAM” giúp Robot điều hướng nhìn ra bên ngoài và lập bản đồ di chuyển làm sạch thông minh. Tính năng này giúp ROOMBA 960 di chuyển khoa học hơn, làm sạch triệt để hơn.

Irobot Roomba 960 | Cảm biến điều hướng thông minh được nâng cấp

Kiểm soát dễ dàng với iRobot HOME App

Chỉ với IRobot Home App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant. Với IROBOT ROOMBA 960 bạn còn có thể xem báo cáo bản đồ làm sạch qua ứng dụng. Live maps – Một tính năng mới được cập nhật trên ROOMBA 960 giúp bạn có thể xem lại thời gian hoạt động và diện tích làm sạch mà robot đã làm thông qua ứng dụng.

Irobot Roomba 960 | Kiểm soát dễ dàng qua App

Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh IROBOT ROOMBA 960 sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu. Sau khi sạc xong Robot sẽ tự động quay trở lại làm công việc đang dang dở. Đây là tính năng mới tuyệt vời rất tiện ích cho người dùng.Ngoài ra, bạn có thể cắm dây vào thiết bị và sạc trực tiếp.

Irobot Roomba 960 | Tự quay về sạc khi pin yếu

Thiết kế nhỏ gọn, vệ sinh dễ dàng

Với chiều cao 3.6 inches, trọng lượng 5.5kg ROOMBA 960 dễ dàng vệ sinh mọi ngóc ngách, gầm tủ, ghế sofa mà không gặp khó khăn gì. Thời gian làm việc của ROOMBA 960 cũng đã được cải thiện đáng kể, lên tới 75 phút sau khi sạc đầy giúp chúng dọn dẹp được diện tích lớn hơn trong mỗi phiên làm việc (khoảng 130m2)

Irobot Roomba 960 | Thiết kế nhỏ gọn

Xem thêm nhiều mẫu robot hút bụi hơn tại website của Zulihome nhé !