Irobot Braava Jet240

Khuyến mại đặc biệt
KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 800.000₫ (Áp dụng dự kiến đến 15/07/2020)
  • Gói quà tặng bí mật từ ZuliHome trị giá 350k
  • Tặng Voucher giảm giá trực tiếp 10% tối đa 300k cho đơn hàng tiếp theo
  • Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tại nhà nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh
  • Miễn phí vận chuyển giao hàng thu tiền COD toàn quốc
  • Giảm ngay 200k khi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc giảm 5% (tối đa 200k qua VNPAY-QR với mã ZULIHOME)
  • Miễn phí quẹt thẻ VISA, trả góp 0% lãi xuất
Chọn gói BH Vàng nhân thêm rất nhiều ưu đãi giới hạn chỉ có tại ZuliHome

Robot lau nhà thông minh IROBOT BRAAVA JET240 được thiết kế để làm sạch các loại sàn cứng như sàn gỗ cứng, sàn gạch và đá. Ngoài ra, BRAAVA JET240 có khả năng xử lý bụi bẩn và vết bẩn ở cả những nơi khó tiếp cận như dưới tủ bếp hay nhà vệ sinh. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gắn miếng lót làm sạch vào Braava jet và nhấn Clean, Robot sẽ tự lựa chọn chế độ lau phù hợp.

Làm sạch tất cả các loại sàn cứng

Robot lau nhà thông minh IROBOT BRAAVA JET240 được thiết kế để làm sạch các loại sàn cứng như sàn gỗ cứng, sàn gạch và đá. Thân máy hình vuông với kích thước nhỏ gọn giúp BRAAVA JET240 di chuyển linh hoạt và dễ dàng lau chùi ở những nơi có không gian chật hẹp và khó tiếp cận như gầm tủ, bếp hay nhà vệ sinh, nhà tắm.

Irobot Braava Jet240 | Di chuyển làm sạch linh hoạt ở không gian hẹp

3 chế độ lau thông minh

BRAAVA JET240 có 3 chế độ lau: Lau ướt, Lau ẩm và Lau khô. Tùy theo miếng lót được gắn vào BRAAVA JET là loại nào mà Robot sẽ tự động điều chỉnh chế độ lau phù hợp.

Lau ướt: Sử dụng công nghệ Vibrating Cleaning Head giúp robot lau chùi kĩ càng nhiều lần để loại bỏ vết bẩn, vết ố và bụi bặm cứng đầu. Lau ướt có thể dùng trên tất cả các sàn cứng như gỗ cứng và đá.

Lau ẩm: Sử dụng chất làm sạch với mùi hương tươi mới để làm sạch bụi và vết bẩn.

Lau khô: Sử dụng khi bạn muốn quét dọn bụi bẩn, tóc và lông thú.

Irobot Braava Jet240 | Ba chế độ lau tùy chọn

Công nghệ làm sạch triệt để độc quyền

Precision Jet Spray 2 và Vibrating Cleaning Head 3 là công nghệ làm sạch độc quyền của IROBOT. Hệ thống phun phản lực chính xác kết hợp với đầu làm sạch rung giúp Robot dễ dàng tẩy sạch vết bẩn. Precision Jet Spray và Vibrating Cleaning Head chỉ được sử dụng trong các chế độ lau ướt và lau ẩm. Ngoài ra, với công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn, BRAAVA JET240 có khả năng nhận diện những vị trí có nhiều vết bẩn và tập trung làm sạch vị trí đó nhiều lần để đảm bảo sàn nhà sạch hoàn hảo.

Irobot Braava Jet240 | Công nghệ lau độc quyền

Làm sạch an toàn quanh vật cản

BRAAVA JET240 có khả năng ghi nhớ vị trí các đồ vật trong nhà, khi thấy vật cản Robot sẽ di chuyển chậm lại và làm sạch cẩn thận xung quanh vật cản đó.

Irobot Braava Jet240 | Làm sạch an toàn quanh vật cản

Tường ảo tạo ranh giới

Đối với những khu vực không có cửa mà bạn không muốn Robot di chuyển vào thì tường ảo là một chức năng tuyệt vời. Sẽ có một bức tường ảo bằng hồng ngoại được tạo ra và Robot sẽ không vượt qua được ranh giới mà bạn muốn.

Irobot Braava Jet240 | Tường ảo tạo ranh giới

Hệ thống phun nước độc đáo

Hệ thống phun nước Precision Jet Spray 2 của BRAAVA JET240 vô cùng mạnh mẽ và chính xác. Trước khi phun nước hay chất tẩy, Robot sẽ dò tìm và xác định vị trí các đồ vật trên mặt sàn để tránh phun nước vào đồ đạc trong nhà.

Irobot Braava Jet240 | Hệ thống phun nước độc đáo

Cảm biến an toàn

Với khả năng xác định vị trí các vật cản, Robot sẽ di chuyển thông minh tránh va chạm hay phun nước vào chúng đảm bảo an toàn cho đồ nội thất trong nhà. Ngoài ra, BRAAVA JET240 còn có cảm biến chống rơi giúp an toàn khi lau chùi ở nơi có cầu thang, tránh di chuyển lên thảm giúp thảm không bị ẩm ướt.

Irobot Braava Jet240 | Cảm biến an toàn

Lắp và loại bỏ miếng lau dễ dàng

Phía dưới BRAAVA JET có 2 khe nhựa để lắp và thay đổi miếng lau dễ dàng tùy theo chế độ lau ướt, lau ẩm hay lau khô. Khi Robot làu chùi sàn nhà xong, bạn chỉ cần nhấn nút nhả dưới quai cầm để miếng lau tự động rơi xuống mà không cần phải động tay vào.

Irobot Braava Jet240 | Lắp và loại bỏ miếng lau dễ dàng

Sử dụng đơn giản

Chỉ cần gắn miếng lót làm sạch vào BRAAVA JET và nhấn CLEAN Robot sẽ tự động lựa chọn chế độ lau phù hợp. Sau khi lau dọn xong, BRAAVA JET240 sẽ tự động quay trở lại vị trí xuất phát ban đầu và tắt nguồn (khi gặp sự cố Robot cũng sẽ tự động tắt nguồn). Đặc biệt, với độ ồn thấp giúp Robot hoạt động êm ái sẽ không ảnh hưởng gì tới các hoạt động khác của bạn khi lau chùi.

Irobot Braava Jet240 | Sử dụng rất đơn giản