iRobot Braava JET M6

13.790.000đ 11.590.000đ

Khuyến mại đặc biệt
🔥 Chế độ Bảo hành vàng ⚡⚡⚡ 📌 Bảo hành 15 tháng 📌 Đổi mới 6 tháng 📌 Free ship toàn quốc 📌 Hỗ trợ phí bảo hành 2 chiều 📌 Máy hỏng do người dùng, hỗ trợ giảm giá 50% khi khách đổi máy mới
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

iRobot Braava JET m6

 

Robot hút bụi Braava m6 sử dụng công nghệ vòi phun chính xác cao độc quyền của iRobot, giúp lau sạch những vết bẩn, đất cát và dầu mỡ cứng đầu nhất.

Điều hướng thông minh và hữu ích

Với công nghệ định hướng iAdapt 3.0 được bảo hộ sáng chế, kèm theo thuật toán xử lý vSLAM giúp Braava m6 định vị sàn nhà một cách trơn tru, lau sàn nhà sạch sẽ, hiệu quả.

Học – hiểu – thích ứng với tổ ấm thân yêu

Công nghệ dựng bản đồ lau nhà thông minh Imprint giúp robot tự học, lên bản đồ và thích ứng với diện tích sàn sử dụng, giúp bạn điều khiển và quy định rõ dọn phòng nào, và dọn khi nào. Công nghệ sạc thông minh và tự động bắt đầu công việc giúp robot tối ưu thời gian sạc cần thiết để hoàn thiện công việc lau nhà.

“Braava này, dọn khu bếp nhé!”

Chú robot này hiểu từng khu vực nhà bạn ngay từ trong phòng khách. Qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại, bạn có thể ra lệnh thủ công cho robot lau dọn phòng theo yêu cầu. Chưa kể, với trợ lý ảo thông minh Alexa và Google Assistant, ra lệnh cho robot lau nhà bằng giọng nói chưa bao giờ dễ đến thế!

Thông minh và từng ngày cải tiến

Mỗi sản phẩm robot hút bụi đều sở hữu phần cứng tối ưu và khả năng tương thích với những tính năng thông minh, tân tiến nhất hiện nay. Với việc hỗ trợ sản phẩm lâu dài, những sản phẩm bán ra của iRobots luôn được cải tiến và nâng cao hiệu năng làm việc trong nhiều năm sử dụng.

Vào khe, quét góc dễ dàng

Thiết kế của robot làm vuông vắn giúp việc lau sát góc nhà, vào khe kẽ và lau sát tường hiệu quả vượt trội. Dù là dưới nội thất, gầm thấp hay những nơi mà người thường khó lau đến, Braava m6 đều lau được.

Sự lựa chọn lý tưởng cho nhà nhiều phòng và không gian rộng

Robot thích hợp lau dọn nhiều mặt sàn cứng khác nhau, gồm sàn gỗ, sàn gạch và sàn đá.

Tự về dock sạc một cách mượt mà

Robot luôn nhớ vị trí dock sạc, tự sạc – xả và tối ưu dung lượng pin để hoàn thành công việc.