Midea i5 Young 2019

10.800.000đ 8.800.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng
 • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
 • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
 • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Vận chuyển miễn phí
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

  MIDEA I5 YOUNG

  Robot hút bụi lau nhà cao cấp

  Midea I5 Young sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội như: lực hút lớn, cảm biến chống rơi, chống va đập và kết hợp điều khiển bằng remote cầm tay…

  Với lực hút cực lớn 4.500 pa đánh bay mọi loại bụi bẩn thậm chí là mảnh vụn lớn, tóc rụng, lông thú cưng. Có thể điều chỉnh các chế độ hút tuỳ nhu cầu, không gian.

  Robot Hút Bụi Midea I5 Young được thiết lập giờ sẽ tự khởi động hút bụi hàng ngày và quay trở về trạm sạc khi gần hết pin. Với dung lượng pin khủng 2600 mAh cho phép Midea I5 Young hoạt động liên tục lớn bền bỉ lên tới 80 phút. Đặc biệt, có công suất hút cực mạnh, hút sạch mọi bụi bẩn, kết hợp với 4 chương trình hút bụi được lập trình sẵn, chức năng hẹn giờ thông minh giúp bạn cài đặt lịch trình hút bụi theo ý mình.

  Ngoài ra chế độ bơm điện tử giúp tự động ngưng rỉ nước khi gặp sự cố hoặc khi robot sạc pin.

  Với cảm biến thông minh, I5 Young có thể dễ dàng tránh va chạm và làm sạch những khu vực cầu thang hoặc trên tầng cao. Bạn cũng có thể đặt robot trên bàn, trên ghế, robot sẽ hoạt động hiệu quả mà không bao giờ bị rơi. thiết bị nhỏ gọn dễ dàng hút sạch bụi bẩn ở những nơi ẩm thấp như gầm giường, gầm tủ.

  Khả năng vượt chướng ngại vật lên đến 2 cm. Thực hiện quét- hút- lau đồng thời, tiết kiệm thời gian dọn dẹp. Có thể làm sạch một ngôi nhà 90m2 trong một lần sử dụng.

  Robot có khả năng hút bụi theo điều khiển từ xa, điều khiển được hướng di chuyển robot và điều khiển được cho robot quay về trạm sạc. Bên cạnh đó, robot có cấu tạo khoang chứa bụi với 2 màng lọc hepa, 1 màng lọc mịn siêu cao cấp giúp dễ dàng lưu lại cái loại bụi và rác khó nhất như lông chó mèo, tóc rụng, siêu bụi.