Homecare360 – chuyên gia nâng tầm cuộc sống

Homecare360 đi vào hoạt động từ giữa 2020, chuyên biệt về các sản phẩm gia dụng hiện đại, thông minh.

Dù là một thương hiệu trẻ, Homecare360 tự tin khi có có tầm nhìn phát triển của những thành viên có thâm niên trong ngành công nghệ và gia dụng. Cộng với một đội ngũ trẻ – năng động – tích cực và hết mình vì khách hàng, mỗi một lần Homecare360 đón tiếp khách hàng đều là một lần khách hàng đến gần hơn với phong cách sống hiện đại, thanh thản hơn khi có những trợ thủ thông minh giúp đỡ mọi mặt trong nhà.

Với Homecare360, khách hàng luôn được đặt ở trung tâm, là cốt lõi để đội ngũ công ty phát triển và tiến bộ từng ngày, đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm Homecare360 phân phối luôn phải là những sản phẩm tốt nhất, đến từ những thương hiệu tên tuổi. Dù là món phụ kiện nhỏ hay sản phẩm cao cấp, Homecare360 đảm bảo sản phẩm khi đến tay người dùng sẽ có giá tốt nhất, kèm chính sách bảo hành và hậu mãi lâu nhất có thể. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Homecare là những người đồng hành, luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những thắc mắc của người dùng.

Homecare360 có cửa hàng tại trung tâm quận Cầu Giấy với không gian trải nghiệm rộng rãi và đa dạng mặt hàng, chắc chắn sẽ cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn, không bỏ quên bất kỳ phân khúc hay nhu cầu nào của khách hàng. 

Ngoài ra, Homecare360 cũng hỗ trợ thanh toán trả góp, thanh toán thẻ và sẽ mở rộng hình thức thanh toán trong tương lai để giúp khách hàng thêm thoải mái trong khi mua sắm. “Lựa chọn đúng đắn bắt đầu từ việc chăm lo cho tổ ấm đặc biệt số 1” – tâm niệm này mọi nhân viên Homecare360 đều khắc ghi.

Hãy đến và để Homecare360 nâng tầm cuộc sống của bạn, ngay hôm nay!

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.