Ecovacs Deebot D36S

7.200.000đ 4.990.000đ

Khuyến mại đặc biệt
  • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
  • Bảo hành toàn diện 12 tháng
  • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
  • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
  • ĐẶT MUA QUA SHOPEE

Hết hàng

Ecovacs Deebot D36S mini 2 là dòng robot gọn nhẹ, mang trong mình nhiều công nghệ tiện ích. Tham khảo thêm những tính năng cùng thiết kế của dòng robot hút bụi Ecovacs ở bài viết dưới đây.

Ecovacs Deebot D36S có thiết kế siêu mỏng

Deebot D36s là dòng robot hút bụi lau nhà mini nên chú robot sở hữu thiết kế siêu mỏng, chiều cao chỉ 5,7cm. Nhờ thiết kế này, D36s vẫn dễ dàng di chuyển và hút sạch bụi bẩn trong cả những khoảng không gian thấp và hẹp.

Ecovacs Deebot D36S với chiều cao khiêm tốn Ecovacs Deebot D36S dễ dàng di chuyển vào không gian hẹp Ecovacs Deebot D36S mang lại hiệu suất dọn dẹp cao Ecovacs Deebot D36S di chuyển khoa học và thông minh Ecovacs Deebot D36S phù hợp cho mọi loại mặt sàn Ecovacs Deebot D36S hút sạch mọi bụi bẩn cứng đầu Ecovacs Deebot D36S giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức Ecovacs Deebot D36S an toàn cho bé Ecovacs Deebot D36S được điều khiển qua app Ecovacs Deebot D36S làm sạch hiệu quả mà không gây tiếng ồn Ecovacs Deebot D36S được thiết kế hút chân không với lực hút mạnh mẽ Ecovacs Deebot D36S với ống dẫn khí được nâng cấp Ecovacs Deebot D36S có thể tự động sạc khi pin yếu Ecovacs Deebot D36S được trang bị một bộ thiết bị điều khiển từ xa

Truy cập ngay Zulihome để trải nghiệm nhiều hơn những dòng robot hút bụi, robot lau nhà cùng nhiều thiết bị gia đình thông minh khác. Đang có rất nhiều khuyến mại bất ngờ chờ đợi các bạn!