Dock sạc nâng cấp iRobot Roomba i7 Plus

10.500.000đ 7.250.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng
 • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
 • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
 • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

  Dock sạc nâng cấp cho iRobot Roomba i7 tự động đổ rác – phụ kiện phát huy tối đa khả năng lau dọn của Roomba i7, giúp thay đổi cách dọn dẹp nhà cửa một cách toàn diện.

  Clean Base kiêm luôn cả việc sạc pin và đế rác, với thiết kế gọn gàng và không tốn diện tích trong nhà. Với khả năng tự động hoá tối đa, robot i7 sau khi quét dọn sàn nhà có thể trở về đế rác để xả sạch bụi bẩn trong hộp chứa, giúp robot dễ dàng thực hiện công việc vào lần lau dọn tới mà không cần người dùng đổ rác một cách thủ công. Với khả năng chứa đến 30 hộp bụi đầy, chỉ cần dọn bụi cho robot một lần một tháng, tiết kiệm được thời gian mà đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ vô cùng.

  Túi rác của sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, với thiết kế quai nhựa riêng biệt và nắp đậy vệ sinh hơn, luôn khoá chặt bụi bẩn giúp nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng. Túi rác có thể sử dụng lại, hoặc mua ngoài theo nhu cầu của khách hàng.

  Phụ kiện đế rác cũng có vai trò là dock sạc của robot. Với cơ chế sạc thông minh, nếu gần cạn pin mà chưa lau được hết sàn thì robot tự động tạm dừng chu trình, trở về dock sạc để nạp đủ pin và nhanh chóng hoàn thiện nốt công việc của mình. Ngoài ra, sau khi lau dọn xong thì robot sẽ trở về dock sạc, “ngoan ngoãn” như một thú cưng trong tổ ấm thân yêu.

   

  Với thiết kế thông minh, khả năng tự động hoá toàn bộ chu trình lau nhà và kiểu dáng sang trọng, phụ kiện Clean Base của i7 giúp hoàn thiện hệ sinh thái Roomba, đem lại những phút giây hạnh phúc nhất cho người dùng thông qua việc nâng tầm giá trị sống.