Ecovacs Deebot Ozmo 610 – BẢN QUỐC TẾ

10.000.000đ 7.390.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng
 • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
 • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
 • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Vận chuyển miễn phí
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

  Ecovacs Deebot Ozmo 610

  Chế độ làm sạch sàn cứng

  Ecovacs Deebot Ozmo 610 tuân theo mô hình làm sạch tiên tiến và được tối ưu để làm sạch sàn cứng hiệu quả, kỹ lưỡng và có hệ thống hơn.

  Đường di chuyển thông minh

  Ecovacs Deebot Ozmo 610 sau khi vẽ và thiết lập bản đồ thì sẽ tự lập lộ trình di chuyển thông minh để làm sạch toàn bộ ngôi nhà.Công nghệ cải tiến ở chú robot này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi cấc ngóc ngách trong nhà được làm sạch một cách triệt để.

   

  Combo máy hút bụi và lau nhà

  Kết hợp hút chân không và lau nhà thì Ecovacs Deebot Ozmo 610 có thể dễ dàng xử lý các vết bụi bẩn cứng đầu hoặc chất lỏng khô,ngoài ra bàn chải hình chữ V giúp robot có thể xử lý bụi bẩn bám chặt trên thảm.

   

  Công nghệ lau nhà Ozmo vượt trội

  Một máy bơm nước bằng điện tử được bơm từ bình chứa cỡ lớn giúp Ecovacs Deebot Ozmo 610 làm sạch hiệu quả hơn, ngoài ra robot có các cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau hoặc ngừng làm ẩm vải để bảo an toàn cũng như tăng hiệu suất công việc.

  Ecovacs deebot ozmo 610

  Thiết kế gọn nhẹ

  Là phiên bản nâng cấp của robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 600 nhưng robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 610 vẫn giữ lại được cho mình thiết kế tròn trịa,thanh thoát ,với chiều cao chỉ hơn 8cm nên robot có thể dễ dàng chui vào gầm tủ,gầm ghế để tối ưu việc làm sạch của mình.

  Làm sạch mọi loại bụi bẩn

  Ecovacs Deebot Ozmo 610 có thể đối mặt với tất cả mọi loại vết bẩn cứng đầu mà khả năng làm sạch cũng cực kỳ cao.Với đầu hút có thể thay thế và chế độ làm sạch chọn lọc,robot có thể làm sạch lông , bụi bẩn và mảnh vụn đúng cách.

  Ecovacs deebot ozmo 610

  Kiểm soát qua ứng dụng

  Bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian dọn dẹp, thiết lập các chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng của robot mọi lúc mọi nơi.

   

  Sạc tự động

  Không cần tới sự can thiệp của con người, robot có thể tự quay trở về dock sạc khi pin yếu và có thể quay trở lại làm việc mà không ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

  Ecovacs deebot ozmo 610

  Công nghệ chống rơi

  Ecovacs Deebot Ozmo 610 có thể di chuyển an toàn xung quanh nhà bạn bằng cảm biến chống rơi để làm sạch xung quanh cầu thang mà không hề xảy  ra bất cứ sự cố nào.

  Ecovacs deebot ozmo 610

  Công nghệ phát hiện chướng ngại vật

  Cảm biến chống va chạm sẽ giúp Ecovacs Deebot Ozmo 610  né tránh các vật cản trong nhà cũng như bảo vệ an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

  Ecovacs deebot ozmo 610