Đánh giá iRobot Roomba S9: Thiết lập lại trật tự thế giới

Thương trường như chiến trường, giữa bộn bề những cuộc đấu đá trong giới “iRobot” tưởng chừng như không có hồi kết thì iRobot Roomba S9 xuất hiện. Nó làm lu mờ tất cả. Trong khi Roomba 980 giờ này chỉ như một ông vua già cỗi, kế cận là Roomba i7 vẫn chưa kịp ngồi lên ngai vàng bởi sức ép đến từ những tên tuổi trỗi dậy như: Roborock S6, OZMO 950… Thì iRobot Roomba S9 ngang nhiên đến với thế giới iRobot như một người “anh hùng” có nhiệm vụ thiết lập lại trật tự thế giới.

iRobot Roomba s9 - Thiết kế độc đáo
iRobot Roomba s9 – Thiết kế độc đáo

iRobot Roomba S9 – Người anh hùng có nhiệm vụ thiết lập lại trật tự thế giới

Vị trí độc tôn
Sự cạnh tranh đến từ những thương hiệu đến từ Trung Quốc như Ecovacs, Xiaomi,… Họ liên tục tung ra những model robot hút bụi tích hợp nhiều tính năng với gai cả hết sức cạnh tranh. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới vị trí của iRobot trong thị trường robot hút bụi. Do vậy, để mang đến th5i trường những dòng máy hút bụi chất lượng iRobot đã cho ra đời S9 – một sản phẩm của những chữ “nhất”: Thiết kế mới nhất, công nghệ hiện đại nhất và giá đắt nhất. Đắt thường đi kèm với “đỉnh và độc”. Không nằm ngoài mong đợi của iRobot, Roomba S9 ra đời đã chiếm ngay được vị trí mà ai cũng thèm khát. Vị trí độc tôn như một lời khẳng định đanh thép “ở đây, tôi là vua!”.
Lực hút 40X
Khi tìm hiểu và sử dụng robot hút bụi chắc chắc vấn đề đầu tiên mọi người quan tâm đó là lực hút. 40X chính là con số mà iRobot đã đưa ra (tức lực hút gấp 40 lần so với seri 600). Đây thực sự là một thông số gây chấn động bởi chính những người tiền nhiệm như E5 lực hút chỉ là 4X, hay I7 cũng chỉ dừng lại ở 10X. Tôi chắc chắn rằng nếu bạn đã từng sử dụng I7 bạn sẽ vô cùng hài lòng về mức độ làm sạch của nó. Và giờ đây có lẽ tôi không cần ca ngợi quá nhiều về lực hút của S9 nữa khi I7 và E5 đã chứng minh điều đó quá tốt.
Lực hút mạnh mẽ
Lực hút mạnh mẽ
Và đặc biệt, khi Roomba S9 phát hiện ra thảm trong nhà, robot sử dụng công nghệ Power Boost. Tự động tăng lực hút để hút bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu bên trong sợi thảm. Hiện tại S9 đang được coi là nỗi sợ lớn nhất của các loại bụi, tóc hay lông thú cưng. Và thậm chí là các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Thật sự lực hút của S9 chính là bước nhảy vọt của khoa học công nghệ. Bởi tính đến thời điểm hiện tại hoặc tương lai cũng chỉ có S9 mới làm được điều này.
Thiết kế hình chữ D
Đây thật sự là một điểm khác biệt vô cùng to lớn. Lần đầu tiên sau 30 năm, iRobot đã quyết định sử định thiết kế hình chữ D trong việc sản xuất robot hút bụi. Thiết kế hình chữ D giúp robot có thể xử lý tận gốc các bụi bẩn bám ở góc, cạnh tường. Đó cũng chính là điều mà các robot có thiết kế cũ hình tròn chưa làm được tốt. Bàn chải quét bên truyền thống cũng đã được di chuyển về phía trước. Một thiết kế chổi cạnh năm cánh mới cho phép tiếp cận tốt hơn vào các góc và dọc theo các cạnh của bức tường.
nếu như trước đây iRobot ‘bảo thủ’ trong việc sử dụng thiết kế hình tròn cho robot hút bụi. Thì nay,  iRobot đã liều lĩnh sử dụng thiết kế hình chữ D. Tuy nhiên sự liều lĩnh này lại mang đến thành công ngoài mong đợi. Phải nói “ông trùm của những ông trùm” trong giới máy hút bụi là S9.  Phát hiện ra nhược điểm của IRobot cũ cũng như cảu các hãng nổi tiếng khác như Neato hay Samsung,  iRobot đã cải tiến rất nhiều về thiết kế để cuối cùng S9 là robot hút bụi đầu tiên của iRobot sở hữu thiết kế này. iRobot đến sau nhưng đã xuất sắc trở thành người đi trước.
Phù hợp mọi ngóc ngách của ngôi nhà
Phù hợp mọi ngóc ngách của ngôi nhà
Thiết kế thông minh đi cùng với những tính năng vượt trội của Roomba S9. iRobot lại một lần nữa, tự phá phá kỷ lục của chính mình. Để trở thành thương hiệu robot hút bụi tốt nhất, được nhiều người mong muốn sở hữu nhất.

iRobot Roomba S9- Đỉnh cao của trí tuệ Mỹ, công nghệ Mỹ

Điều gì giúp S9 có khả năng thiết lập lại trật tự thế giới? Câu trả lời chắc chắn sẽ là những công nghệ mà S9 sở hữu và mức giá khó chạm tới. S9 đang sở hữu những công nghệ hiện đại nhất:
Lực hút mạnh mẽ
Hệ thống làm sạch 3 tầng, sử dụng bàn chải cao su đa bề mặt kép. Và lực hút 40X so với các thế hệ iRobot 600 để hút bụi bẩn, mảnh vụn rơi vãi và lông thú cưng từ mọi nơi trên sàn nhà. Công nghệ Power Boost tự động tăng sức hút để làm sạch sâu trên mọi bề mặt.
Công nghệ PerfectEdge® và điều hướng di chuyển
Công nghệ PerfectEdge ® với các cảm biến mới nhất của dòng iRobot. Bàn chải góc được thiết kế đặc biệt với năm chổi quét để lấy tất cả bụi bẩn. Và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo các bức tường, hướng nó vào con đường của robot để được hút bụi.
Sử dụng công nghệ điều hướng vSLAM mới nhất của iRobot. Giúp quét hơn 230.400 điểm dữ liệu mỗi giây để tạo bản đồ chính xác toàn bộ sàn nhà của bạn.
Hút mọi loại bụi bẩn dù là nhỏ nhất
Hút mọi loại bụi bẩn dù là nhỏ nhất
Bản đồ thông minh Imprint
Tự động lập trình bản đồ di chuyển cho Roomba S9. Bản đồ thông minh Imprint™ cho phép robot xác định cách thức dọn dẹp nhanh nhất cho từng phòng để dọn dẹp. Các cảm biến tiên tiến liên tục quét xung quanh. Với tốc độ 25 lần mỗi giây để phát hiện và tránh chướng ngại vật trong quá trình làm sạch.
Đỉnh của thông minh hơn
Được trang bị phần cứng đời mới có khả năng nâng cấp các tính năng thông minh. Và nâng cấp trong tương lai – thông qua các bản cập nhật liên tục từ nhà sản xuất được thiết kế để cải thiện chức năng sau này.
Lý tưởng khi nhà nuôi thú cưng
Bộ lọc Hi-Hepa hiệu quả cao được làm với các thiết kế chất lượng cao. Chống các chất gây dị ứng nấm mốc, phấn hoa, bụi và lông thú cưng rơi rớt.
Bàn chải cao su đa bề mặt kép
Bàn chải với cải tiến lớn hơn 30% hỗ trợ làm sạch rộng hơn. Thiết kế độc đáo, dễ dàng tiếp xúc với mọi mặt sàn, hút được tất cả mọi loại bụi bẩn, đến tóc hoặc các mảnh vụn lớn.
Làm sạch hiệu quả cho tất cả bề mặt
Với thiết của iRobot Roomba S9 tự động điều chỉnh độ cao của máy tùy thuộc vào vị trí trực tiếp quét dọn. Luôn luôn để cho chổi quét tiếp xúc với mặt sàn.
Hoàn hảo trong việc làm sạch
Hoàn hảo trong việc làm sạch

Nhược điểm của iRobot Roomba S9

Chữ hoàn hảo hay tuyệt đối không bao giờ tồn tại trong thế giới thực, và điều này cũng không có gì lạ với Roomba S9. Vì thế Roomba S9 cũng có những nhược điểm nho nhỏ:
  • Tiếng ồn khá lớn
  • Giá thành quá cao
  • Thùng chứa rác còn nhỏ (trừ khi bạn mua bản đầy đủ Roomba S9 Plus)
Hiện tại iRobot mới phân phối phiên bản của thị trường Mỹ, khi sử dụng sản phẩm này ở Việt Nam. Với tính năng giao tiếp thông minh Imprint™ Link Technology, nguồn điện vào robot được chỉ định là 127V. Người dùng sẽ phải mua thêm một bộ đổi nguồn hay còn gọi là biến áp tự ngẫu để robot có thể hoạt động.
iRobot Roomba s9 - một kiệt tác của công nghệ
iRobot Roomba s9 – một kiệt tác của công nghệ

Liệu iRobot Roomba S9 có phải là lựa chọn của bạn?

Có lẽ một ông lớn như iRobot đủ kinh nghiệm để thấu hiểu sự thất bại của sản phẩm tốt nhưng quá đắt. Những bài học thấm đẫm như Dyson 360 eyes, LG Core R9… đều là những siêu phẩm không có người mua. Tại sao lại như vậy, một sản phẩm tốt nhưng mức giá khó chạm tới sẽ chỉ dành cho số ít người tiêu dùng. Với S9 lại là một câu chuyện khác, nó không quá đắt như chúng ta nghĩ với những giá trị mà nó đem đến.
Không gì là hoàn hảo. Tuy iRobot Roomba S9 không hoàn hảo vẻ bề ngoài nhưng nó lại là hoàn hảo trong việc “làm sạch”. iRobot Roomba s9 chính là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng ưa thích những sản phẩm robot hút bụi cao cấp. Được “trình làng” vào năm 2020. iRobot Roomba S9 thực sự đã giúp iRobot một lần nữa khẳng định lại vị thế của mình trong lĩnh vực robot hút bụi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
* Store Hà Nội: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Store HCM: Số 208/9 Nguyễn Văn Lượng – P17 – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
* TT bảo hành: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Hotline: 08.1842.1842
* Tư vấn bán hàng: 08.18463.085
* Hỗ trợ kỹ thuật: 08.1265.3085
* Email: homecare360vn@gmail.com
Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.