Neato Botvac D7 Connected – Chính Hãng

23.000.000đ 18.900.000đ

Khuyến mại đặc biệt
 • KHUYẾN MẠI: Tặng nước lau sàn chuyên dụng cho robot.
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng
 • Đổi mới trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trọn đời cho sản phẩm.
 • Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
 • ĐẶT MUA QUA SHOPEE
Vận chuyển miễn phí
Trả góp 0% Xét duyệt qua điện thoại

  https://youtu.be/rUT7dvMYlNI

  Neato là hãng Robot chuyên hút đến từ Mỹ cùng với những tính năng nổi trội đang mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong việc làm sạch sàn nhà. Các sản phẩm của Neato có thiết kế hình chữ D độc đáo giúp làm sạch các góc và cạnh triệt để hơn so với các loại Robot hút bụi hình tròn khác.

  Neato Botvac D7 Connected

  Neato Botvac D7 Connected | Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

  Thiết kế mới lạ, độc đáo

  Thân máy của Neato D7 được thiết kế hình chữ D mới lạ giúp làm sạch triệt để các góc, cạnh tường nhà mà các loại Robot hút bụi hình tròn truyền thống thường bị bỏ sót. Chổi chính của Neato có kích thước lớn hơn so với các loại Robot hút bụi khác nên tốc độ làm sạch cũng nhanh hơn gấp 4 lần.

  Neato Botvac D7 Connected | Thiết kế mới lạ và độc đáo

  Hệ thống điều hướng Laser thông minh

  Cho dù là trong căn phòng thiếu ánh sáng cũng không thể làm khó được Robot hút bụi tự động Neato D7. Neato D7 Connected sử dụng hệ thống quét LaserSmart thế hệ mới dựa trên công nghệ LIDAR – tương tự với công nghệ sử dụng cho xe tự lái, giúp robot định vị, thiết lập bản đồ và dẫn đường thông minh hơn tối ưu hơn. Nó hoạt động tốt cả trong môi trường thiếu sáng – điều mà điều hướng Camera còn hạn chế.

  Neato Botvac D7 Connected | Hệ thống điều hướng laser thông minh

  Di chuyển thông minh nhờ Laser Smart Mapping & Navigation

  Sức mạnh của công nghệ điều hướng quét Laser 360 độ giúp Neato lập trình đường bản đồ đường đi, công nghệ cảm biến chống va chạm, chống rơi thông minh giúp Robot di chuyển làm sạch mà không lo va chạm vào các đồ vật trong nhà hay rơi xuống cầu thang. Chính vì vậy, không những Neato di chuyển làm sạch thông minh mà còn đảm bảo an toàn cho đồ vật và chính nó.

  Neato Botvac D7 Connected | Di chuyển thông minh

  Làm sạch mọi bề mặt với công nghệ SpinFlow Power Clean

  Với công nghệ làm sạch đặc biệt SpinFlow Power Clean được thiết tạo dòng khí xoáy cùng với lực hút cực mạnh giúp Neato D7 có khả năng làm sạch mạnh mẽ trên tất cả các loại sàn – gỗ, gạch, thảm. Ngoài ra, hôp bụi lớn với bộ lọc kép hiệu suất Ultra HEPA cùng chổi chính mạnh mẽ sẽ thu gom toàn bộ tóc, các loại lông động vật và các hạt bụi liti nhỏ trong không khí đem lại không khí trong lành.

  Neato Botvac D7 Connected | Làm sạch mọi bề mặt

  Tường ảo tạo ranh giới di chuyển

  Với Cleaning Zone, NEATO D7 cho phép khoanh vùng làm sạch một khu vực nhất định trong nhà của bạn, hay một phòng riêng biệt bằng cách đánh dấu trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi.

  Neato Botvac D7 Connected | Thiết lập tường ảo tạo ranh giới di chuyển

  Điều khiển, kiểm soát từ xa

  Với ứng dụng của Neato, bạn có thể khởi động, tạm dừng, lên lịch vệ sinh cho robot hoặc nhận báo cáo về kết quả vệ sinh, vị trí của robot trong căn nhà của bạn và còn nhiều các tính năng hữu ích khác giúp bạn hoàn toàn làm chủ Neato và kiểm soát công việc dọn dẹp vệ sinh hằng ngày của Robot… Ngoài ra, chỉ cần kết nối Internet bạn có thể dễ dàng điều khiển Robot từ xa qua điện thoại di động, đồng hồ thông minh, Google Home và Amazon Echo.

  Neato Botvac D7 Connected | Điều khiển và kiểm soát từ xa

  Tự động quay về đế sạc khi pin yếu

  Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Neato D7 sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu. Sau khi sạc đầy, Robot sẽ tự động quay trở lại làm tiếp công việc dọn dẹp đang làm dở trước đó. Dung lượng pin Lithium 4200 mAh có thể cho phép D7 Connected làm việc liên tục lên tới 120 phút, nhưng với những ngôi nhà có diện tích lớn thì với chức năng sạc nhanh Quick Boost, cho phép D7 Connected tính toán chỉ sạc đủ dung lượng cần để hoàn thiện nốt phần bỏ dở.

  Neato Botvac D7 Connected | Tự động quay về đế sạc khi pin yếu